Đại hội Chi bộ Công ty Cổ phần Bến xe tàu Hậu Giang lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025

22/05/2020 08:45:20 A+| A-| In bài viết

       Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, sáng ngày 07/5/2020, Đại hội Chi bộ Công ty cổ phần Bến xe tàu Hậu Giang lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã được tổ chức trọng thể, với tinh thần “Chuyên nghiệp, hiệu quả, phát triển; đổi mới, sáng tạo, thành công” và quyết tâm xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

       Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thành Út, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí trong Tổ chỉ đạo đại hội của Đảng ủy Khối và 21 đảng viên Chi bộ cùng tham dự.

       Sau khi nghe Báo cáo chính trị và báo cáo kiểm điểm nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020 và phương hướng, mục tiêu nhiệm kỳ 2020 - 2025. Các báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến cho Dự thảo các văn kiện trình Đại hội  toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang.

       Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Thành Út, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã đánh giá cao công tác chuẩn bị đại hội của Chi bộ, ghi nhận những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2020 đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ 2020 - 2025, Chi bộ tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, có giải pháp khắc phục những hạn chế, tập trung lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ được giao, phấn đấu đạt và giữ vững thành tích Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hàng năm trong suốt nhiệm kỳ.

      Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy Chi bộ Công ty cổ phần Bến xe tàu Hậu Giang gồm 05 đồng chí, đồng chí Đỗ Cao Cường được bầu giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư và 03 đồng chí được bầu làm Chi ủy viên. Đại hội đã bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 02 đồng chí: đồng chí Đỗ Cao Cường – Bí thư Chi bộ và đại biểu dự khuyết đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn – Phó Bí thư Chi bộ.

      Đại hội Chi bộ Công ty cổ phần Bến xe tàu Hậu Giang nhiệm kỳ 2020 - 2025 kêu gọi toàn thể đảng viên, cán bộ, người lao động trong Công ty phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục đổi mới phương thức và nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Chi bộ, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh gắn với xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025.